Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với tranh treo tường

Thứ Năm, 29/06/2017, 11:54 GMT+7

Ngày nay việc thiết kế nội thất phòng khách đẹp với tranh treo tường trở nên phổ biến trong mọi gia đình. Tuy nhiên, phải thiết kế nội thất phòng khách đẹp với tranh treo tường như thế nào lại là điều không hề dễ dàng.

Tìm hiểu ý kiến cộng động mạng về thiết kế nội thất phòng khách đẹp với tranh treo tường:

“Mình nghĩ người có kinh nghiệm, kỹ năng thiết kế nội thất dù là phòng khách hay bất cứ phòng khác cũng không thể bỏ qua tranh treo tường. Mình cảm thấy phòng khách nào có tranh treo tường sẽ giảm giác đặc biệt hơn, sang trọng và tạo nên sự khác biệt của từng ngôi nhà.” – Vỗ Thanh Hiển cho biết.

“Bạn thử để ý mà xem, đa số phòng khách nhà nào cũng phải trang trí tranh treo tường cả. Nếu nhà nào không có sẽ cảm thấy rất thiếu. Do điều này mà mình nghĩ lúc xây nhà mình cũng phải thiết kế nội thất phòng khách đẹp với tranh treo tường sao cho thật hợp lý, tạo được sự đặc biệt cho riêng mình.” – Hà Anh chia sẻ.

“Riêng tôi thấy tranh treo tường đúng là có lợi, vừa trang trí đẹp, làm nội thất phòng khách thú vị hơn. Không những thế nhờ cách thiết kế nội thất và tranh treo sẽ tạo nên đặc trưng, sở thích riêng của người chủ, người thiết kế ra nó. Từ hình ảnh của bức tranh, cách bố trí chắc chắn cũng thất được điều đó rồi.” – Thân Văn Đức tư vấn.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với tranh treo tường

Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn thiết kế nội thất phòng khách đẹp với tranh treo tường sao cho hợp lý và đẹp nhất, cùng theo dõi nhé :

  • Chọn lựa tranh thích hợp với không gian phòng khách

Trước tiên, khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp với tranh treo tường bạn cần phải chọn lựa loại tranh, ảnh phù hợp với không gian bạn muốn trang trí và chủ đề thiể kế nội thất đã đặt sẵn.  Với thiết kế nội thất phòng khách đẹp với tranh treo tường thì những bức tranh về thiên nhiên hoặc gia đình thì dành cho phòng khách nhất.

>> Chắc chắn bạn quan tâm: Tại sao bạn nên sử dụng tranh 3D trên tường?

  • Lên sơ đồ vị trí thiết kế nội thất cho tranh, ảnh

Khi bạn tìm được loại tranh cũng như ảnh thích hợp, việc cần làm tiếp theo là thiết kế nội thất phòng khách đẹp với tranh treo tường, cùng với đó là chọn nơi treo và cách treo. Nếu bạn định treo tranh theo một mô hình nhiều bức thì việc cắt giấy mô phỏng từng khung hình, rồi dịch chuyển chúng xung quanh bức tường cho đến khi xác định được vị trí tốt nhất. Bạn hãy đánh dấu lại những vị trí ấy bằng băng dính, sau đó bạn có thể treo những khung hình của mình lên theo vị trí đã đánh dấu.

  • Dùng một yếu tố chung

Mẹo cho việc thiết kế nội thất phòng khách đẹp với tranh treo tường là sử dụng những bức tranh, ảnh trang trí có thể đa dạng nhưng nên có điểm chung về tổng thể. Nó có thể là điểm tương đồng về màu sắc, phong cách hoặc kiểu dáng khung tranh… Còn tùy thuộc vào bối cảnh, thị hiếu hay nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa cho mình một chi tiết hợp lý để bảo đảm sự đồng nhất.

  • Thêm một số chi tiết dùng để trang trí nội thất phòng khách

Ai cũng muốn thiết kế nội thất phòng khách đẹp với tranh treo tường đều muốn thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ và óc sáng tạo của mình. Vì vậy, sau khi hoàn tất việc thiết kế nội thất phòng khách đẹp với tranh treo tường, bạn nên phối hợp chúng với một số chi tiết nữa như nội thất, hoa để không gian phòng khách thêm phần đẹp mắt. Không chỉ có vậy những chi tiết nhỏ đó lại thể hiện được cá tính của bạn.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm kinh doanh mua bán sản phẩm trang trí nội thất đẹp, chất lượng?

Mua bán sản phẩm trang trí nội thất tại MuaBanNhanha

Tìm mua sản phẩm trang trí nội thất mới cũ tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại nhanh chóng - Đăng tin mua bán sản phẩm trang trí nội thất miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Thi công nội thất

>> Xem Thêm:

5 mẹo nhỏ trang trí nhà cấp 4 đẹp cho bạn

Dịch vụ thiết kế nhà ống đẹp

9 mẹo nhỏ trang trí phòng ngủ ít tốn kém

>> Nguồn: http://thietkenoithatdep.com/thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep-voi-tranh-treo-tuong-160.html

Tags: Thiết kế nội thất, nội thất phòng khách, Thiết kế nội thất phòng khách, tranh treo tường, nội thất phòng khách đẹp
MuaBanNhanhOnline.com / Mua Bán Nhanh